• Hỗ trợ khách hàng:
  • 0969.18.59.59

Vệ sinh nhà cửa đón xuân sang

Năm nay Tết đến sớm. Những ngày này, các mạng xã hội đã rộn ràng chuyện chuẩn bị Tết. Thịt lợn tăng giá, hay ăn thử bánh chưng nhân cá hồi? Các dòng bánh kẹo, hạt mứt nhập khẩu châu Âu, Hàn Quốc, loại nào nên mua? Nhắc đến Tết, sao thể quên đại lễ dọn nhà. Nếu bạn đang lo lắng, Tết về phải dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa ra sao khi cả hai vợ chồng vẫn đang bận rộn cày KPI cho đến đêm 29, dưới đây chính là timeline - lịch trình dọn nhà đón Tết cho những gia đình trẻ bận rộn dành cho bạn.

Nửa tháng trước Tết - dọn dẹp những món đồ không còn dùng đến, F5 nội thất và đồ decor

Tất nhiên, tầm này bạn chưa cần phải "đánh bóng" cả ngôi nhà để đón khách tới chơi. Điều mà "gia chủ" cần làm đấy là loại bỏ những món đồ chất trong kho, những thứ lỗi thời, lăn lóc qua lại không được dùng suốt cả năm qua. Quần áo, những món đồ gia dụng bạn mua trong một lần cao hứng, mấy món decor trang trí mua về chẳng biết để đâu - hãy tìm cho chúng một chủ mới tốt hơn, gửi đến các garage sale từ thiện hay nếu đã cũ hỏng rồi, bạn có thể cho những cô chú gom đồ tái chế và mang đến niềm vui cuối năm cho những người xung quanh mình.

1 tuần trước Tết - thuê đơn vị dọn dẹp theo giờ tổng vệ sinh ngôi nhà

Những căn nhà hiện đại không còn bộ ghế gỗ rồng phượng uốn lượn mà những cô cậu millennials thời nhỏ phải còng lưng ra phụ bộ mẹ lau bụi. Nhưng nhiệm vụ tổng vệ sinh toàn căn nhà đón Tết vẫn còn đó, từ giặt giũ thảm, rèm cửa, lau bụi từng món đồ trang trí đến dọn sạch giá giày, tủ bếp.

Dân công sở 29 Tết mới nghỉ. Bởi vậy, bạn có thể thuê dịch vụ dọn dẹp theo giờ để đỡ đần phần công việc này giúp cả gia đình. Chỉ khoảng 300.000-500.000 đồng cho một lượt dọn, cả căn nhà sẽ trở nên sáng bóng. Nếu sợ đắt, hãy làm một phép tính nhỏ, tiền lương bạn làm ra trong một buổi có nhiều hơn tiền công bạn bỏ ra thuê dọn dẹp hay không?  Khoản đầu tư này có xứng đáng để bạn có thời gian nghỉ ngơi lấy năng lượng hoặc tranh thủ kiếm về một khoản tiền nhiều hơn. Đừng ngần ngại tips cho nhân viên dọn nhà hoặc tặng những món đồ "cũ người mới ta", thành quả ngôi nhà sẽ trở nên mỹ mãn lắm đấy. Nhân viên dọn dẹp có thể về quê nghỉ Tết, bạn nên mua dịch vụ dọn nhà từ trước 15/12 ÂM LỊCH, tránh cung thấp cầu cao rồi khan hiếm dịch vụ nhé.

Thấm thoắt, ngày ăn Tết Canh Tý chỉ còn khoảng nửa tháng. Ai còn KPI chưa xong, cố gắng hoàn thiện nốt. Việc nhà chưa làm, lên lịch trình rồi từng bước hoàn thành cho những ngày Tết thảnh thơi, khỏe đẹp, rạng rỡ đón năm mới nhé.

Golden Pacific, với kinh nghiệm 20 Năm trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp, dọn dẹp nhà cửa, trường học, v..v... sẽ luôn mang đến dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng từ các đơn vị doanh nghiệp cho đến các hộ gia đình cá nhân, giúp cho nhà cửa luôn trong tình trạng sạch sẽ nhất!!!

Vệ sinh nhà cửa đón xuân sang

VỆ SINH NHÀ CỬA

VỆ SINH NHÀ CỬA

Bước 1:

     Thu dọn rác thô và hút bụi ( hoặc dùng chổi quét từ từ nhẹ nhàng nếu

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA  CUỐI NĂM

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ CỬA CUỐI NĂM

Còn hơn chục ngày nữa là đến Tết âm lịch. Như thường lệ, các dịch vụ thuê người vệ sinh, lau dọn nhà cửa bắt đầu nhộn

CÔNG TY TNHH THÁI BÌNH THỊNH VƯỢNG

Địa chỉ

: 252 Mã Lò, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại 

: 028.6293.0826 - 0946.86.66.39

Email

: gpc@goldenpacific.vn

Website

: www.goldenpacific.vn

Giấy ĐKKD

: 0108512980

Fanpage chúng tôi

@ 2020 Công ty TNHH Thái Bình Thịnh Vượng. 

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn